DỊCH VỤ

thông tin liên hệ
Ms. Dung
Chuyên viên kinh doanh - 094.7925.600

Ms. Sim
Chủ Cơ Sở - 0906.187.798

-

Công Ty TNHH KD SPORTS (ISHA)
Loại hình cty:
Công ty TNHH
SP/ DV chính:
In lưới trên các sản phẩm của ngành may mặc, in trên các chất liệu vải : vải nỉ, vải gió, vải dệt kim, vải tráng nhựa, vải thú bông, vv/
Năm thành lập:
Mã số thuế:
0601102091
Số nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, vv

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

             Công ty TNHH KD SPORTS chuyên cung cấp các dịch vụ in gia công trên các sản phẩm của ngành may mặc. Chúng tôi là đơn vị in may mặc uy tín tại Nam Định, đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp may mặc lớn trên thị trường. Các thương hiệu thời trang chúng tôi đã in nhu: Nike, Haddad, Jordan, Kapa,Under Armour, Peak Perfomance, Puma, Oneill, Craft, Arena, The Northface, Berghaus, Oasis, Mizuno, Fangio, Clavin Klein, Solomon, Mammut, Wilson, Helly Hansen, McKinley, và các hãng đồ chơi trẻ em xuất khẩu như Disney, The Oriented land, Funko  ...  Cho đến nay, công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đối tác bởi tiến độ, chất lượng sản phẩm. 

            Định hướng phát triển của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao, bền màu, cấu trúc tốt và thân thiện với môi trường. KD SPORTS chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ sản xuất.

            Nếu quý công ty quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. KD SPORTS rất hân hạnh được trở thành đối tác của quý công ty .
          

Công ty TNHH KD SPORTS

Add: đường Phạm Ngũ Lão, KCN Hòa Xá, TP Nam Định

Home phone: (0228) 355 8739  Tel : 0917.952.468 ( Mr Việt)